STRATTOS S7D

53,000,000

Danh mục: ,

Mô tả

Chúc mừng những tay đua !
Chiếc xe đạp đua đường trường toàn diện của chúng tôi, xin giới thiệu dòng Strattos Carbon được thiết kế để đồng hành cùng người lái trong mọi chuyến đi – biến ngay cả đoạn đường cuối cùng của những chuyến đi dài nhất trở nên vui vẻ như sự khởi đầu của bất kỳ ngày mới nào. Hãy sẵn sàng leo lên những ngọn núi mới và phá vỡ những thành tích tốt nhất của cá nhân bạn, vì chiếc xe đạp này sẽ giúp bạn đạt thành tích tốt nhất trong thời gian dài hơn.​
Đặc trưng
  • Tăng cường hiệu quả đạp

    Xe đạp từ lâu đã được quảng cáo là phương tiện giao thông hiệu quả nhất và chiếc xe đạp này khiến điều này trở nên phù hợp hơn bao giờ hết. Strattos hoàn toàn mới trực tiếp chuyển đổi từng watt nỗ lực của bạn thành khả năng tăng tốc với thiết kế khung ống tăng cứng hơn 16%.

  • Tuân thủ khi nó quan trọng

Huyền thoại cũ về sự thỏa hiệp giữa hiệu suất và sự thoải mái, đã bị phá vỡ. Strattos mới đi kèm với thiết kế dây an toàn chuyên dụng giúp hấp thụ rung động trên đường mà không làm giảm độ cứng, đảm bảo rằng người lái có thể thực hiện liên tục các cú bứt tốc mà không bị mệt mỏi.

  • Lực cản không khí tối thiểu

Từ thiết kế khung ống đẹp mắt cho đến định tuyến cáp âm dấu kín trong ống khung tạo vẻ đạp hoàn mỹ, Strattos với khung mới được thiết kế để cắt không khí và giúp bạn tiết kiệm watt – năng lượng.

Thông số kỹ thuật

Trang Bị
STRATTOS S7D
KhungKhung Carbon với chuẩn xe đạp đua đường trường bởi UCI.
Phuộc trướcPhuộc trước Carbon với chuẩn xe đạp đua đường trường bởi UCI.
Bộ chuyển độngSHIMANO 105 ST-R7020,  2×11 TỐC ĐỘ
Bộ đùi đĩaSHIMANO 105 FC-R7000 50/34T,  170mm (XXS-L), 172,5mm (XL-XXL)
Bộ lípSHIMANO 105 CS-R7000 11-30T
Derailleur phía sauSHIMANO 105 RD-R7000-SS
Kiểu phanhSHIMANO 105 ST-R7020 Phanh đĩa Dầu
Kẹp phanhSHIMANO 105 BR-R7070 HYDRAULIC
RotorTRP TR-29 140mm 6-BOLTS

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Kỹ thuật Việt Nam

Nhà phân phối các thương hiệu và Xe đạp chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc nguyên thùng với tiêu chuẩn EU và US.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, vừa đảm bảo an toàn chắc chắn, vừa mang kiểu dáng thời trang và sành điệu. Tất cả điều xứng đáng với chi phí và những giá trị mà khách hàng mong đợi.

Giỏ hàng
icon zalo
nhắn tin facebook
0903 268 288 gọi điện thoại
Scroll to Top